Các loại cháo hải sản

Hàu ở Vũng Tàu được chế biến thành rất nhiều món ngon và bổ dưỡng, nhưng để được ăn một tô cháo hàu đúng vị, đúng chất thì hãy tìm đến những địa điểm được SaomaiFly gợi ý dưới đây, địa chỉ và giá cả luôn được cập nhật kịp thời nhất.

Xác nhận tức thời
Hoàn hủy miễn phí
Vé điện tử

Nơi đến:

140.000 VNĐ
Số chỗ còn nhận: 999
Bạn cần hỗ trợ gọi ngay Tổng đài: 1900599997 Hotline: 1900599997
Giá vé ngày
Vui lòng chọn
Số lượng:
Giờ đón

Các lựa chọn gói

Hiển thị 1 đến 2 trong tổng số 2 (1 Trang)

Vùng đất Vũng Tàu được thiên nhiên ưu ái ban tặng cảnh quan thiên nhiên đẹp đẽ giữa một bên là núi, một bên là bờ biển trải dài ôm gọn hết cả thành phố vào lòng. Cũng nhờ đó mà lượng thủy, hải sản ở Vũng Tàu rất phong phú và đa dạng. Các món ăn dân dã Việt Nam được chế biến từ hải sản Vũng Tàu luôn mang đến cho khách du lịch những ấn tượng không thể quên, và một trong số đó là món cháo hàu.

Được nấu từ những nguyên liệu đơn giản và dễ kiếm nhưng vẫn phải đảm bảo độ tươi ngon của hải sản, cháo hàu ở Vũng Tàu có vị mặn mà của biển và vị ngọt của hải sản tươi, tất nhiên không thể thiếu vị cay nồng mang đậm tình cảm của người dân xứ biển đối với khách du lịch. 

Cháo hàu sẽ là vị cứu cánh cho những cái bụng đói giữa đêm trên biển Vũng Tàu lộng gió.

Cháo bồ câu Phú Long - món ngon bổ dưỡng

Xác nhận tức thời

Hoàn hủy miễn phí

Vé điện tử

Thông tin sản phẩm

Ngoài thiên đường hải sản ở Vũng Tàu thì du khách khi đến đây còn thường hay tìm đến món cháo bồ câu bổ dưỡng, rất tốt cho sức khỏe. Đặc biệt đối với ..

Điều kiện và điều khoản

Cháo bồ câu Phú Long - món ngon bổ dưỡng
140.000 VNĐSL: 1


Saomaifly

Hệ thống đang xử lý. Tiến trình có thể mất vài phút...