Hỗ trợ giao vé

Tất cả những Quý khách đặt vé máy bay trực tuyến online trên website www.saomaifly.com hoặc gọi điện đến Đại lý vé máy bay Saomaifly. Nếu có yêu cầu giao vé tại nhà, cơ quan, hay người thân nhận vé giùm trong khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, Vũng Tàu hoặc Thành phố Hải Phòng thì nhân viên Saomaifly sẽ giao vé MIỄN PHÍ theo đúng địa chỉ mà Quý khách yêu cầu trong phạm vi nội thành. Đối với phạm vi ngoại thành, nhân viên Saomaifly sẽ thông báo phí vận chuyển cụ thể phù hợp nhất trước khi giao vé đến tay Quý khách. 

Hỗ trợ giao vé miễn phí tại nhà của Saomaifly


Trong quá trình đặt vé máy bay, Saomaifly rất mong Quý khách ghi đúng địa chỉ nhận vé và yêu cầu nhận vé và thanh toán vé trực tiếp để nhân viên Saomaifly đến đúng địa điểm giao vé một cách chính xác tránh nhầm lẫn làm thiệt hại đến thời gian và chi phí phát sinh thêm ngoài ý muốn. 

Nếu mong muốn xuất hóa đơn VAT, Quý khách có thể lựa chọn xuất hóa đơn và nhập thông tin được yêu cầu khi thanh toán trực tuyến hoặc gọi điện trực tiếp đến Đại lý vé máy bay Saomaifly. Hóa đơn VAT sẽ được gửi kèm vé máy bay đến Quý khách. 

Chúng tôi mong muốn đem lại sự tiện lợi tối đa nhất cho Quý khách. Sự hài lòng của Quý khách là động lực thúc đẩy chúng tôi – Saomaifly ngày một hoàn thiện và phát triển hơn nữa trong tương lai. 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline : 0963.5555.11 hoặc www.saomaifly.com
Trân trọng !

SAOMAIFLY

Hệ thống đang xử lý. Tiến trình có thể mất vài phút...