Bảo hiểm Corona Care - chung tay đẩy lùi Corona

Nơi đến: Sân bay Tân Sơn Nhất

200.000 VNĐ
Số chỗ còn nhận: 100

Corona Care là gói sản phẩm bảo hiểm của công ty bảo hiểm Viễn Đông. Đây là gói bảo hiểm được định phí thấp với mục tiêu chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh và phòng chống các rủi ro tài chính có thể xảy ra.

Số tiền bảo hiểm: 100.000.000 VNĐ/người.

Dịch vụ đính kèm

Số lượng:
Đặt ngay
Bạn cần hỗ trợ gọi ngay Tổng đài: 1900599997 Hotline: 0901 442 555
Chọn nhanh tuyến đường

Thông tin chi tiết

Gói bảo hiểm vì cộng đồng 3 không (không hoa hồng, không chi phí bán hàng, không chi phí quản lý)

Chi trả độc lập với các khoản hỗ trợ từ nhà nước, chính phủ các chi phí điều trị khi có xét nghiệm dương tính. Quyền lợi tối đa 100tr đồng

Tiện lợi, có thể mua trên web lẫn app. Chỉ mất từ 1-2 phút khi mua. Có thể mua cho cá nhân lẫn tập thể

 

Điều kiện sử dụng

1. Phạm vi bảo hiểm
- Có kết quả xét nghiệm dương tính với bệnh viêm phổi do virus thuộc chủng corona (ký hiệu 2019-nCoV hoặc nCoV) gây nên phải điều trị nội trú tại bệnh viện.
- Tử vong do ảnh hưởng trực tiếp của bệnh viêm phổi do virus thuộc chủng corona.

2. Hiệu lực bảo hiểm
- Hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực ngay sau khi NĐBH đóng phí bảo hiểm.
- Thời điểm xác định sự kiện bảo hiểm: kể từ khi NĐBH nhập viện/bị cách ly để điều trị nội trú và có kết quả xét nghiệm dương tính với virus Corona.

3. Số tiền bảo hiểm: 100.000.000 VNĐ/người

4. Quyển lợi bảo hiểm
- Trong trường hợp NĐBH có kết quả xét nghiệm dương tính với bệnh viêm phổi Corona, phải điều trị nội trú tại bệnh viện, VASS đồng ý trả cho NĐBH các chi phí y tế thực tế hợp lý liên quan đến việc điều trị bệnh viêm phổi Corona, kể từ ngày đầu tiên khi NĐBH nhập viện đến khi NĐBH được điều trị khỏi bệnh.
- Trường hợp NĐBH bị tử vong do bệnh viêm phổi Corona thuộc phạm vi bảo hiểm, VASS sẽ trả toàn bộ số tiền bảo hiểm ghi trong hợp đồng bảo hiểm hoặc Giấy chứng nhận bảo hiểm.
Tổng mức trách nhiệm chi trả của VASS không vượt quá Số tiền bảo hiểm.

5. Loại trừ bảo hiểm
VASS không chịu trách nhiệm trả tiền bảo hiểm cho Người được bảo hiểm bị tử vong hoặc phải điều trị nội trú tại bệnh viện trong các trường hợp do:
- Có hành vi cố ý vi phạm chế độ an toàn về phòng chống bệnh cúm do Tổ chức y tế thế giới (WHO) và Bộ y tế Việt nam quy định.
- Trường hợp tử vong/ điều trị xảy ra do hậu quả gián tiếp của bệnh viêm phổi Corona.
- Trường hợp tử vong/điều trị không phải do bệnh viêm phổi Corona gây nên.
- Trước khi tham gia bảo hiểm, NĐBH đã có kết quả dương tính với virus Corona (theo phiếu xét nghiệm) hoặc đang trong thời gian nhập viện/cách ly để điều trị bệnh viêm phổi Corona.
- Khi xảy ra tử vong/điều trị, NĐBH chưa đóng phí bảo hiểm (trừ trường hợp VASS chấp thuận bằng văn bản đồng ý gia hạn thời hạn đóng phí bảo hiểm).

Hướng dẫn giải quyết quyền lợi bảo hiểm Corona Care

Chúng tôi rất tiếc khi bạn phải nằm viện điều trị, hãy yên tâm, LIAN sẽ nhanh chóng chi trả quyền lợi bảo hiểm đến bạn Bạn có thể chọn 1 trong 3 cách dưới đây để nộp yêu cầu quyền lợi bảo hiểm.

 • Nộp tại các văn phòng giao dịch của VASS. Xem địa chỉ tại đây
 • Gửi chứng từ qua bưu điện về: 19 Phùng Khắc Khoan, Phường Đakao, Quận 1, TPHCM
 • Nộp qua Ứng dụng LIAN

Bước 1: Khách hàng phát sinh yêu cầu bồi thường.
Bước 2: Mở ứng dụng LIAN và chọn mục “Bồi thường”.
Bước 3: Để yêu cầu bồi thường cho chính bạn chọn “Cho tôi” hay chọn “Khai hộ” để yêu cầu bồi thường giúp người thân hay khách hàng mà bạn đã mua bảo hiểm.
Bước 4: Khai báo thông tin khám chữa bệnh và chụp ảnh hồ sơ bệnh án: Giấy đề nghị trả tiền bảo hiểm, Kết quả xét nghiệm Corona, Giấy ra viện, phiếu điều trị, chứng từ điều trị, Bảng kê chi phí khám chữa bệnh... Trong trường hợp tử vong cần giấy chứng tử.
Bước 5: Chọn phương thức nhận tiền chi trả tiền bảo hiểm.
Bước 6: Nhận thông báo bổ sung hồ sơ (nếu có)/ xác nhận về tình trạng hồ sơ đầy đủ của VBI qua điện thoại/email.
Bước 7: Nhận thông báo phương án giải quyết.

 1. Quy trình nộp yêu cầu giải quyết quyền lợi qua App LIAN:
 2. Câu hỏi thường gặp

  Luật phòng, chống bệnh truyền nhiễm quy định nêu tại Điểm 2, Điều 48 “Người mắc bệnh dịch thuộc nhóm A được khám và điều trị miễn phí” (Bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona thuộc nhóm A).
  Khi Người được bảo hiểm được xác nhận là dương tính với virus corona, LIAN sẽ thanh toán toàn bộ chi phí y tế thực tế hợp lý bao gồm viện phí, thuốc, xét nghiệm, chi phí điều trị…trực tiếp cho Người được bảo hiểm (Tức là người được bảo hiểm được 2 khoản, 1 khoản của chính phủ hỗ trợ và 1 khoản của LIAN hỗ trợ tương đương với khoản chính phủ đã hỗ trợ, tối đa lên đến 100 triệu).

  Cũng như các sản phẩm sức khỏe thông thường, khi xảy ra sự kiện bảo hiểm theo đúng quy định của sản phẩm Corona Care, Người được bảo hiểm/Người thừa kế hợp pháp/Người được ủy quyền cần cung cấp Giấy đề nghị trả tiền bảo hiểm, Bản sao công chứng hoặc xác nhận của bệnh viện (Giấy ra viện, phiếu điều trị, chứng từ điều trị). Trong trường hợp tử vong cần giấy chứng tử và xác nhận nguyên nhân tử vong.

  Người được bảo hiểm có thể yêu cầu photo các chứng từ trên từ bệnh viện đã điều tri để phục vụ cho công tác chi trả quyền lợi bảo hiểm. Khi Người được bảo hiểm điều trị do dương tính với virus CORONA, 100% họ sẽ được chi trả từ LIAN.

  1. Nhà nước đã hỗ trợ chi phí điều trị và nằm viện vậy LIAN thanh toán các chi phí gì liên quan đến viện phí và chi phí điều trị?
  2. Khách hàng cần cung cấp các giấy tờ gì liên quan để được thanh toán các chi phí này? Làm thế nào để khách hàng có được các giấy tờ này?
  3. Nếu vì lý do miễn phí điều trị và chữa bệnh mà bệnh viện không cung cấp các giấy tờ này thì như thế nào, người bệnh có được bồi thường không?

Một số định nghĩa

Bệnh viêm phổi Corona: là bệnh viêm phổi do virus thuộc chủng Corona (ký hiệu 2019-nCoV hoặc nCoV) gây nên. Trong quy tắc này được gọi tắt là bệnh viêm phổi Corona/bệnh viêm phổi.
Bệnh viện: Là một cơ sở khám chữa bệnh hợp pháp được Nhà nước công nhận và:
- Có khả năng và phương tiện chẩn đoán bệnh, điều trị và phẫu thuật.
- Có điều kiện thuận lợi và có giấy phép cho việc điều trị nội trú và có phiếu theo dõi sức khỏe hàng ngày cho mỗi bệnh nhân.
- Không phải là nơi dùng để nghỉ ngơi hoặc điều dưỡng hay một cơ sở đặc biệt dành riêng cho người già, hoặc để cai nghiện rượu, ma túy, chất kích thích hoặc để điều trị các căn bệnh rối loạn tâm thần, phong.
Điều trị nội trú: là điều trị được thực hiện trong bệnh viện và cần thiết phải ở lại qua đêm.

 

 
 
Đặt ngay

Dịch vụ tương tự

Saomaifly

Hệ thống đang xử lý. Tiến trình có thể mất vài phút...