Xe Thảo Châu

Xác nhận tức thời
Hoàn hủy miễn phí
Vé điện tử

Nơi đến:

75.000 VNĐ
Số chỗ còn nhận: 999
Bạn cần hỗ trợ gọi ngay Tổng đài: 1900599997 Hotline: 1900599997
Giá vé ngày
Vui lòng chọn
Số lượng:
Giờ đón

Các lựa chọn gói

Hiển thị 1 đến 2 trong tổng số 2 (1 Trang)

Thông tin xe Thảo Châu

SaoMaiFly.com hợp tác cùng Thảo Châu mở bán vé trực tuyến xe ghế ngồi 28 chỗ chất lượng cao hạng thương gia đi Bến Tre từ Sài Gòn

Là một trong những nhà xe phục vụ trên tuyến đường Bến Tre – Sài Gòn, nhà xe Thảo Châu đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng hành khách. Bên cạnh việc đầu tư dàn xe số lượng lớn, hãng xe khách Thảo Châu còn thường xuyên đào tạo đội ngũ nhân viên nhằm hướng đến mục tiêu đem đến cho quý hành khách một dịch vụ tốt nhất. Số lượng chuyến xe lớn, trung bình trên 30 chuyến xe mỗi ngày, giúp quý hành khách vô cùng thoải mái trong việc lựa chọn thời điểm khởi hành. Thêm nữa, hãng xe Thảo Châu còn nhận đưa đón tận nơi cho các hành khách trong nội thành thành phố Bến Tre.

 

I.Đặt vé xe Thảo Châu đi Bến Tre và vấn đề cần lưu ý:

Hãng xe Thảo Châu hỗ trợ loại xe ghế ngồi 28 chỗ. Số lượng ghế giới hạn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ cao nên nếu đặt quá gần ngày đi sẽ không còn những vị trí tốt hoặc hết vé.

Để đảm bảo hành trình, tối thiểu trước 5 tiếng giờ xe khởi hành, bạn cần đặt chỗ trước.Bạn có thể đặt vé trước vé xe Thảo Châu từ Sài Gòn đi Bến Tre và vé xe Thảo Châu từ Bến Tre về Sài Gòn dễ dàng và thanh toán tiện lợi qua hệ thống đặt vé trực tuyến SaoMaiFly.com

Loại xe ghế ngồi 28 chỗ mang lại cảm giác vô cùng thoải mái và dễ chịu cho người đi, nhưng xe không có gầm xe lớn như các loại xe giường nằm. Trong trường hợp có hành lý quá nhiều hoặc kích thước lớn, bạn cần liên hệ tổng đài tư vấn để kiểm tra xem có đủ chỗ không trước khi đặt vé.

Xe ghế ngồi 28 chỗ chất lượng cao Thảo Châu từ Sài Gòn đi Bến Tre

Xe ghế ngồi 28 chỗ chất lượng cao Thảo Châu từ Sài Gòn đi Bến Tre

Hãng xe Thảo Châu có chấp nhận vé điện tử, bạn chỉ cần đưa mã vé cho nhân viên hoặc tài xế là có thể lên xe. Nhân viên hãng xe có thể liên hệ qua số điện thoại đặt vé để xác nhận trước khi đi, bạn nên lưu ý giữ điện thoại thường xuyên để tiện liên hệ.

II. Số điện thoại, địa chỉ của xe Thảo Châu và các điểm đón trả khách:

Tại Sài Gòn, xe Thảo Châu xuất phát tại văn phòng số 70B Hùng Vương, Phường 9, Quận 5, Hồ Chí Minh. Hỗ trợ trung chuyển hành khách tại các bệnh viện trung tâm Sài Gòn.

Tại Bến Tre, xe trả khách tại 122A Nguyễn Thị Định, P. Phú Tân, Bến Tre, Bến Tre. Xe còn hỗ trợ đưa đón khách tận nơi trên toàn thành phố Bến Tre.

III. Tại sao đi Bến Tre từ Sài Gòn nên chọn Thảo Châu?

Đánh giá xe Thảo Châu từ khách hàng khá tốt. Nhiều phản hồi tích cực từ chính các khách hàng trải nghiệm dịch vụ, cam kết luôn mang đến chất lượng cao cấp nhất, sự hỗ trợ khách hàng tận tình nhất.

Thời gian di chuyển trên xe được rút ngắn, giúp tiết kiệm thời gian hơn cho hành khách. Hãng xe cung cấp nhiều chuyến trong ngày, cách khoảng 1 giờ có 1 chuyến xe đi. Vô cùng thuận tiện để khách hàng lựa chọn giờ đi phù hợp.

Nội thất xe Thảo Châu từ Sài Gòn đi Bến Tre

Nội thất xe Thảo Châu từ Sài Gòn đi Bến Tre

Kèm theo đó, để hành khách có thể nghỉ ngơi và giải trí trên suốt đường đi, hãng xe Thảo Châu ghế ngồi 28 chỗ đã trang bị đầy đủ tiện nghi phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Nhân viên phục vụ luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống, tài xế được lựa chọn kỹ lưỡng, luôn đặt sự an toàn và thoải mái của hành khách lên trên hết.

Vé xe Thảo Châu từ Bến Tre đi Sài Gòn

Xác nhận tức thời

Hoàn hủy miễn phí

Vé điện tử

Thông tin sản phẩm

Là một trong những nhà xe phục vụ trên tuyến đường Bến Tre – Sài Gòn, nhà xe Thảo Châu đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng hành khách. Bên cạnh việc đầu..

Điều kiện và điều khoản

Vé xe Thảo Châu từ Bến Tre đi Sài Gòn
75.000 VNĐSL: 1


Saomaifly

Hệ thống đang xử lý. Tiến trình có thể mất vài phút...