Tour VƯƠNG QUỐC HÀU (ĐẢO GÒ GĂNG)

Nơi đến: Vũng Tàu

120.000 VNĐ
Số chỗ còn nhận: 25

Gò găng là Đảo Gò Găng một ấp đão thuộc địa phận xã Long Sơn, tp Vũng Tàu, cách trung tâm thành phố khoảng 3km về phía tây nam tổng diện tích 30 km2. Khám phá cách người dân sinh sống, làm muối, nuôi hải sản, tham quan khu rừng ngập mặn

Dịch vụ đính kèm

Số lượng:
Đặt ngay
Bạn cần hỗ trợ gọi ngay Tổng đài: 1900599997 Hotline: 1900599997

Thông tin chi tiết

Từ khu du lịch Vũng Tàu Marina, du khách sẽ đến Đảo bằng cano cao tốc, trên cung đường này du khách được ngắm những lồng cá bè của ngư dân địa phương, những luống hàu do người dân trên đảo nuôi…. Ẩm thực trên Homestay Marina cũng khá phong phú đặc biệt là hàu.

Hàu ở Gò Găng vừa ngọt vừa béo vô cùng đặc biệt mà ít nơi nào có được không chỉ hàu mà các món hải sản do người dân tại đây đánh bắt được từ vịnh cũng rất ngon và sạch . Nhiều món được chế biến trông rất hấp dẫn. Thưởng thức hải sản tươi sống cùng một lon bia và hòa với không khí hoang sơ của biển đảo, đất trời nơi đây sẽ đem lại cho bạn cùng người thân đồng nghiệp, gia đình những giờ phút thư giãn vô cùng tuyệt vời và ý nghĩa.

THÔNG TIN GÒ GĂNG

- Đảo Gò Găng: Gò găng là Đảo Gò Găng một ấp đão thuộc địa phận xã Long Sơn, tp Vũng Tàu, cách trung tâm thành phố khoảng 3km về phía tây nam tổng diện tích 30 km2 .

Được thiên nhiên  ưu đãi với vị trí đắc địa ba mặt giáp sông một mặt giáp biển tạo nên một hệ thống đường thủy hoàn thiện cùng với vẻ đẹp hoang sơ nhưng không kém phần thơ mộng. Đặt chân lên đảo, các Du khách được chạm vào khung cảnh hoang sơ hiện ra trước mắt với những bãi cỏ, bụi lau xanh mướt.

Tại đây, du khách được khám phá cách người dân sinh sống, làm muối, nuôi hải sản, tham quan khu rừng ngập mặn… và nơi đây cũng là cung cấp hào sống cho các vùng khác, tại đây du khách sẽ được thưởng thức nhiều hải sản, đặc biệt là món hào nướng – một món ăn dân dã nhưng rất nổi tiếng trên đảo với cách chế biến hoàn toàn mới lạ theo phong cách của người dân Gò Găng

Điều kiện sử dụng

Áp dụng: 7h30-17h30 hàng ngày

Giá vé vào cổng: 20.000đ/1 người

Trẻ em < 1,2m, giá vé = 50% vé người lớn. Trẻ em > 1,2m vé 100% người lớn.

Thời gian tham quan tối đa từ 30 đến 45 phút. Giá vé 120.000VNĐ/người.

DỊCH VỤ MIỄN PHÍ TRÊN ĐẢO:

- Chèo thuyền kayak

- Xe đạp nước

- Câu cá giải trí

- Tham quan rừng ngập mặn

Đặt ngay

Dịch vụ tương tựSaomaifly

Hệ thống đang xử lý. Tiến trình có thể mất vài phút...