Nhà xe Ngọc Phát - giá vé, lịch trình xe, tổng đài đặt vé Ngọc Phát từ Vũng Tàu Hà Nội

Nhà xe Ngọc Phát là xe giường nằm cao cấp chạy suốt tuyến từ nam ra bắc. Xe xuất phát từ Vũng Tàu đi Nha Trang, Vũng Tàu Khánh Hòa, Vũng Tàu Nghệ An, Vũng Tàu Thanh Hóa, Vũng Tàu Hà Nội

Xác nhận tức thời
Hoàn hủy miễn phí
Vé điện tử

Nơi đến:

600.000 VNĐ
Số chỗ còn nhận: 999
Bạn cần hỗ trợ gọi ngay Tổng đài: 1900599997 Hotline: 1900599997
Giá vé ngày
Vui lòng chọn
Số lượng:
Giờ đón

Các lựa chọn gói

Hiển thị 1 đến 5 trong tổng số 5 (1 Trang)

Nhà Xe Ngọc Phát Vũng Tàu - Nha Xe Ngoc Phat Vung Tau là xe giường nằm cao cấp chuyên chạy tuyến Vũng Tàu - Nha Trang, Khánh Hòa, Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Nội. Ngọc Phát cam kết đảm bảo chất lượng cho từng chuyến đi, xe được trên bị cơ bản về điều hòa, nước uống, khăn lạnh, TV và các yêu cầu hỗ trợ khách. Xe Khách Ngọc Phát đang ngày càng hoàn thiện để mang lại niềm tin và sự an tâm cho mọi hành khách. Hãy đồng hành cùng chúng tôi để có những trải nghiệm thú vị!

 

 

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo và trung thực,sẽ cho quý khách thật sự hài lòng khi lựa chọn dịch vụ nhà xe Ngọc Phát​.

Khi sử dụng Xe Khách Ngọc Phát của chúng tôi, quý khách được các tiện ích sau:

- Đón trả khách tận nhà.

- Nước suối, và khăn lạnh

Với phương châm sự thoải mái an toàn của hành khách là thành công của doanh nghiệp, vì vậy Xe Khách Ngọc Phát luôn quan tâm thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên đối với hành khách, đảm bảo hành khách sẽ được phục vụ tận tình chu đáo. Ngoài ra, đội ngũ lái xe của nhà xe đều là những lái xe lành nghề, có kinh nghiệm cũng như tinh thần trách nhiệm cao, chắc chắn sẽ mang đến cho hành khách chuyến đi thật an toàn.

 

 

Xe Khách giường nằm Ngọc Phát luôn tìm cách tăng sự tiện nghi, thoải mái cho hành khách trên những chuyến xe giường nằm chất lượng cao.

Gọi ngay tổng đài để được hỗ trợ 24/7:  1900599997 

DI ĐỘNG :  0901.442.555 

Xe Ngọc Phát từ Vũng Tàu đi miền Trung: Nghệ An, Thanh Hóa, Quảng Bình, Quảng Trị, Đà Nẵng, Huế...

Xác nhận tức thời

Hoàn hủy miễn phí

Vé điện tử

Thông tin sản phẩm

Nhà Xe Ngọc Phát Vũng Tàu - Nha Xe Ngoc Phat Vung Tau là xe chuyên chạy tuyến Vũng Tàu - các tỉnh miền Trung (Thanh Hóa, Nghệ An,...). Ngọc Phát&..

Điều kiện và điều khoản

Xe Ngọc Phát từ Vũng Tàu đi miền Trung: Nghệ An, Thanh Hóa, Quảng Bình, Quảng Trị, Đà Nẵng, Huế...
600.000 VNĐSL: 1


Saomaifly

Hệ thống đang xử lý. Tiến trình có thể mất vài phút...