Xe Xuân Quỳnh

Nhà Xe Xuân Quỳnh chuyên đưa đón từ sân bay Nội Bài về Hải Dương và ngược lại

Xác nhận tức thời
Hoàn hủy miễn phí
Vé điện tử

Nơi đến:

190.000 VNĐ
Số chỗ còn nhận: 100
Bạn cần hỗ trợ gọi ngay Tổng đài: 1900599997 Hotline: 1900599997 - 0963.5555.11
Chọn nhanh tuyến đường
Giá vé ngày
Vui lòng chọn
Số lượng:
Giờ đón

Các lựa chọn gói

Hiển thị 1 đến 1 trong tổng số 1 (1 Trang)

Thông tin chuyến Hải Dương đi sân bay Nội Bài

Sân bay Nội Bài có tần xuất bay dày đặc và liên tục. Vì thế khung giờ bay của bạn cũng rất linh hoạt, điều đó cũng làm khó bạn khi muốn bắt chuyến xe bus hay xe khách lên sân bay. Bởi bạn cần phải chuyển xe ít nhất 2 lần mới lên được tới sân bay Nội Bài. Điều đó thật bất tiện vì có thể làm trễ chuyến bay của bạn, hoặc có thể không có chuyến phù hợp cho chuyến bay của bạn ! Giải pháp tốt nhất hiện nay vẫn là đặt xe đưa rước Xuân Quỳnh cho hành trình của bạn ! Đón rước tại nhà, không bon chen, đúng giờ, đi một mạch tới nơi là những gì xe Xuân Quỳnh có.

Làm thế nào để bắt xe Hải Dương đi sân bay Nội Bài?

Để đi từ Hải Dương lên sân bay Nội Bài cực đơn giản. Hiện nay có nhiều hãng xe khách và xe bus đi từ Hải Dương lên Hà Nội. Bạn có thể bắt xe trước giờ khởi hành của chuyến bay khoảng 4 tiếng. Trừ hết thời gian đợi xe bus, tắc đường, và thời gian đón thêm chuyến lên sân bay.

Cụ thể, các bạn sẽ ra điểm bắt xe bus từ thành phố Hải Dương, đi lên Hà Nội và xuống tại các điểm xe bus 07 hay 11. Từ đó bạn có thể bắt xe bus nội thành hoặc xe taxi hoặc xe ôm để lên sân bay ! Bạn cần phải đi trước giờ khởi hành khoảng 4 tiếng phòng trường hợp xấu xảy ra bạn sẽ bị nhỡ bay!

Hoặc một cách tốn kém nhất: Đi taxi ! Một chuyến taxi sẽ đón bạn tại thành phố và đi thẳng lên sân bay. Nhưng vì quãng đường rất dài nên bạn có thể tốn tới 800.000 cho một hành trình như vậy!

Chà chà, có vẻ rườm rà và tốn thời gian, tốn công sức và tiền bạc quá. Có cách nào hay hơn không?

Xe Xuân Quỳnh đưa đón bạn từ Hải Dương đi sân bay Nội Bài

Nắm bắt được nhu cầu đi lại của khách hàng, công ty Xuân Quỳnh có cung cấp xe đưa đón hành trình Hải Dương đi sân bay Nội Bài. Với 11 chuyến là ít nhất chạy Hải Dương tới Nội Bài, các bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn về khung giờ để phù hợp với chuyến bay của mình.

Lợi ích khi đi xe Xuân Quỳnh:

  • Xe đưa rước tận địa chỉ khách hàng. Chỉ cần ghi rõ trong lúc đặt vé, chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý khách trước 1h khởi hành để đón tại địa chỉ

  • Xe có đủ nước suối, xạc điện thoại, wifi phục vụ quý khách hàng
  • Xe chạy rất đúng giờ, không làm lỡ chuyến bay của bạn

Khỏi sợ “MUỘN GIỜ BAY”

Taxi truyền thống giúp bạn chủ động thời gian và điểm đón nhưng lại quá đắt. Xe buýt thì lại không chủ động được thời gian và mất công tới điểm đón. Sử dụng các phương tiện trên rất dễ làm bạn bị nhỡ chuyến bay của bạn. Xuân Quỳnh đưa ra giải pháp vận chuyển hoàn hảo giải quyết hết các vấn đề trên của bạn!

Xe Xuân Quỳnh chạy vào nhiều khung giờ khác nhau trong ngày đảm bảo bạn sẽ chọn được cho mình chuyến xe phù hợp nhất. Xe Xuân Quỳnh mất khoảng 2 giờ đồng hồ lăn bánh, vì thế công thức tính giờ cho bạn chọn là:

Giờ bay – (60 phút + 2h xe lăn bánh) => Bạn đặt các chuyến xe Xuân Quỳnh sớm hơn 3h so với giờ bạn bay

Xe Xuân Quỳnh không đón khách dọc đường, chạy cung đường thẳng từ thành phố Hải Dương lên Sân Bay Nội Bài nên bạn sẽ không lo trễ chuyến.

Với 190.000đ, bạn sẽ được trải nghiệm xe chất lượng cao, phục vụ tận tình, chuẩn giờ ! Xe đón bạn tại thành phố Hải Dương miễn phí. Ngoài thành phố chúng tôi sẽ báo giá đón rước cho bạn!


Lịch trình xe Xuân Quỳnh đưa đón sân bay Nội Bài

Hiện tại tất cả các chặng đưa đón Xuân Quỳnh đang khai thác được với tần suất 1 tiếng/chuyến chi tiết như sau:

Tuyến đường Thành phố Hải Dương - Khu Công Nghiệp Đại An - Lai Cách - Ghẽ - Quán Gỏi - Sân Bay Nội Bài
– Chặng đi từ Hải Dương đi Nội Bài và Cát Bi khởi hành từ 4h00 – 18h (Với tần suất 1 tiếng/chuyến).
– Chặng ngược lại từ các sân bay về Hải Dương khởi hành từ 6h30 – 21h30 (Với tuần suất 1 tiếng/chuyến).

Xe Xuân Quỳnh đưa đón Sân bay Nội Bài đi Hải Dương và ngược lại

Xác nhận tức thời

Hoàn hủy miễn phí

Vé điện tử

Thông tin sản phẩm

_ Xe đưa rước tận địa chỉ khách hàng. Chỉ cần ghi rõ trong lúc đặt vé, chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý khách trước 1h khởi hành để đón tại địa chỉ ..

Điều kiện và điều khoản

Xe Xuân Quỳnh đưa đón Sân bay Nội Bài đi Hải Dương và ngược lại
190.000 VNĐSL: 1

SAOMAIFLY

Hệ thống đang xử lý. Tiến trình có thể mất vài phút...