Tê Giác Quán Vũng Tàu - Nhà hàng người Nga

Xác nhận tức thời
Hoàn hủy miễn phí
Vé điện tử

Nơi đến:

0
Số chỗ còn nhận: 0
Bạn cần hỗ trợ gọi ngay Tổng đài: 1900599997 Hotline: 1900599997
Giá vé ngày
Vui lòng chọn
Số lượng:
Giờ đón

Các lựa chọn gói

Hiển thị 0 đến 0 trong tổng số 0 (0 Trang)

Nhờ việc hợp tác với các công ty dầu khí của Nga mà cộng đồng người Nga sống ở Vũng Tàu rất đông, kèm theo đó là nét văn hóa ẩm thực vô cùng độc đáo của họ. Người Nga thường truyền tai nhau rằng, mỗi khi thưởng thức bất kỳ món ăn nào của người Nga, hãy uống một ngụm vodka hoặc bia đen, bia vàng của người Nga để có thể cảm nhận đầy đủ hương vị của món ăn.

 

Tê giác quán

 

Tê Giác Quán nằm ngay cạnh khu 5 tầng của người Nga, quán luôn đông khách vào buổi tối vì món ăn ở đây được đa số đánh giá ngon, đặc biệt là các món của Nga như: sườn nướng kiểu Nga, xúc xích xông khói, mỡ muối,…

Để giữ được hương vị Nga đúng chuẩn và luôn là nhà hàng được người dân bản địa yêu thích, chủ quán đã phải nhập khẩu các nguyên vật liệu từ Nga như tiêu đen, mù tạt, lá húng tây,…Phong cách chế biến cũng phải đúng tiêu chuẩn của người Nga, nhưng lạ là người Việt Nam nào ăn xong cũng cảm thấy rất hài lòng.

 

Tê giác quán

 

Quán có phòng riêng phù hợp với đặt tiệc hay sinh nhật và không gian mở sân vườn ấm cúng. Một ưu điểm của quán nữa là dù là nhà hàng Nga nhưng giá lại khá ổn so với mặt bằng giá các nhà hàng khác trong thành phố. 

Xác nhận tức thời

Hoàn hủy miễn phí

Vé điện tử

Thông tin sản phẩm

Điều kiện và điều khoản

SL: 1

Không có %s trong danh mục này.Saomaifly

Hệ thống đang xử lý. Tiến trình có thể mất vài phút...