Nhà xe Đan Anh

Nhà xe Đan Anh là nhà xe chuyên cung cấp dịch vụ đưa đón hành khách theo tuyến Sài Gòn – Đà Lạt. Nhà xe phục vụ du khách với các xe limousine VIP sang trọng 9 chỗ và xe giường nằm 40 chỗ. Gọi ngay: 1900 59 99 97

Xác nhận tức thời
Hoàn hủy miễn phí
Vé điện tử

Nơi đến:

180.000 VNĐ
Số chỗ còn nhận: 986
Bạn cần hỗ trợ gọi ngay Tổng đài: 1900599997 Hotline: 1900599997 - 0963.5555.11
Chọn nhanh tuyến đường
Hồ Chí Minh đi Đà Lạt
Đà Lạt đi Hồ Chí Minh
Giá vé ngày
Vui lòng chọn
Số lượng:
Giờ đón

Các lựa chọn gói

Hiển thị 1 đến 2 trong tổng số 2 (1 Trang)

Nhà xe Đan Anh là nhà xe chuyên cung cấp dịch vụ đưa đón hành khách theo tuyến Sài Gòn – Đà Lạt. Nhà xe phục vụ du khách với các xe limousine VIP sang trọng 9 chỗ và xe giường nằm 40 chỗ. 

Với việc cung cấp dòng chuyên cơ mặt đất, chất lượng cực tốt, nhà xe nhận được sự tin tưởng của khá nhiều khách hàng. Đây chắc chắn sẽ là trải nghiệm mới mẻ và vượt trội hơn nhiều so với việc đi xe khách thông thường. 

Nội thất bên trong xe được thiết kế vô cùng sang trọng và hiện đại. Nhìn cực lung linh với đèn led sáng. Tiện nghi khá đầy đủ, mỗi ghế đều có ổ cắm sạc. Bạn sẽ không lo đi xe đường dài mà điện thoại lại hết pin nhé. 

Nhân viên nhà xe là những người được đào tạo bài bản. Bởi vậy nên bạn sẽ thấy phong thái rất chuyên nghiệp. Các phụ xe luôn nắm bắt được tâm lý và nhu cầu của khách, tạo được sự tin tưởng. 

Các tài xế lái xe cẩn thận, đi êm, không phóng nhanh vượt ẩu. Số lượng ghế ngồi khá ít nên bạn sẽ phải đặt vé khá sớm để đảm bảo không hết chỗ. 

Giá cả của nhà xe Đan Anh cũng khá hợp lý. Nhà xe đưa ra nhiều hình thức thanh toán tiện lợi cho khách hàng. Đây là lựa chọn tuyệt vời cho bạn và gia đình. 

CÁC TUYẾN XE CHẠY 

- Sài Gòn đi Đà Lạt

- Đà Lạt đi Sài Gòn

- Sài Gòn đi Phan Thiết – Bình Thuận

- Mũi Né – Bình Thuận đi Sài Gòn 

LIÊN HỆ ĐẶT XE NHANH NHẤT: TỔNG ĐÀI 1900.59.99.97

Xe giường nằm Đan Anh 40 chỗ - Sài Gòn đi Đà Lạt và ngược lại

Xác nhận tức thời

Hoàn hủy miễn phí

Vé điện tử

Thông tin sản phẩm

Đan Anh Limousine Sài Gòn – Đà Lạt là hãng xe nổi tiếng khá quen thuộc với hành khách. Hãng xe Đan Anh đã và đang đưa vào phục vụ hành khách dòng..

Điều kiện và điều khoản

Xe giường nằm Đan Anh 40 chỗ - Sài Gòn đi Đà Lạt và ngược lại
180.000 VNĐSL: 1

SAOMAIFLY

Hệ thống đang xử lý. Tiến trình có thể mất vài phút...